Nguyên nhân khiến bìu chảy xệ hoặc gần như biến mất khi ngủ?

Chẳng hiểu sao bìu ở cậu nhỏ của họ lại chảy xệ dài lòng thòng hoặc thậm chí có lúc họ cảm thấy bìu của họ như tan chảy hay biến mất trong đêm khi đang ngủ?!

Bìu tự nhiên chảy xệ trong đêm – Nỗi lo khó ngỏ của nhiều quý ông

Thực tế, có rất nhiều quý ông có băn khoăn khó ngỏ là: Chẳng hiểu sao bìu ở cậu nhỏ của họ lại chảy xệ dài lòng thòng hoặc thậm chí có lúc họ cảm thấy bìu của họ như tan chảy hay biến mất trong đêm khi đang ngủ?!

 

Tuy nhiên, khi bình minh tới thì hiện tượng này ở bìu của quý ông lại hoàn toàn biến mất. Chúng không còn chảy xệ nữa mà thay vào đó chúng trở nên săn chắc và có hình dáng tròn trịa đầy uy lực giới tính.

Điều này khiến nhiều quý ông rất thắc mắc không biết tại sao lại vậy. Thậm chí nhiều quý ông còn lo lắng và cho đó là hiện tượng không bình thường. Một số quý ông khác còn bán tín bán nghi cho rằng hiện tượng này xuất hiện có liên quan đến sự thủ dâm của các quý ông.

Tại sao bìu lại chảy xệ hoặc gần như biến mất trong đêm?

Các quý ông biết không, bìu ở cậu nhỏ của bạn, ngoài chứa các túi chứa tinh hoàn còn phải thực hiện rất nhiều công việc quan trọng khác.

Công việc đầu tiên và quan trọng nhất của bìu là luôn luôn phải để mắt chú ý đến việc giữ cho tinh hoàn ở nhiệt độ vừa phải để chúng có thể sản xuất tinh trùng nhiều về số lượng và cải tiến về chất lượng. Nhiệt độ mà bìu có nhiệm vụ duy trì để sản xuất tinh trùng phải mát hơn các bộ phận còn lại của nhiệt độ cơ thể từ khoảng 1 đến 4 độ.

Khi bạn ngủ, nhiệt độ cơ thể thường tăng lên một vài độ. Vì thế, để giữ cho tinh hoàn ở nhiệt độ thích hợp, bìu của bạn phải tích cực làm nhiệm vụ nới lỏng đến mức có thể nhằm có thêm diện tích bề mặt tiếp xúc để giữ bìu cùng các tinh hoàn có thể mát mẻ hơn.

Đây chính là lý do tại sao hầu hết các quý ông thường cảm nhận thấy rõ một điều, bìu của họ bị chảy xệ thảm hại hoặc thậm chí tan chảy và biến mất gần hết vào ban đêm mỗi khi ngủ.

Vào ban ngày, nhiệt độ cơ thể mát mẻ hơn nên bìu ngày một săn lên. Các quý ông cũng hoạt động nhiều hơn vào ban ngày. Đặc biệt khi bạn đi bộ hoặc chạy, bìu cũng thường co lên một chút  để giữ cho đôi chân của bạn không va chạm với tinh hoàn. Đây cũng được coi là nhiệm vụ cao cả thứ 2 của bìu.

Nếu bạn thực sự cảm thấy nóng nực, chẳng hạn như sau khi tham gia một trò chơi bóng đá cực mạnh thì khi bạn nghỉ ngơi, bìu của bạn cũng được cố gắng nới lỏng đến mức tối thiểu để tinh hoàn của bạn được mát mẻ hơn.

Nói chung các cơ bắp của bạn sẽ làm cho cơ thể sản xuất nhiệt nhiều hơn, ngay cả lúc nghỉ ngơi. Vì vậy, khi các nam giới đến tuổi trưởng thành, bìu của bạn sẽ thường bị chảy xệ và lỏng lẻo hơn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ săn lên khi bạn đang hoạt động hoặc khi bạn bị cảm lạnh.

Một điều các quý ông nên nhớ rằng, thủ dâm không làm thay đổi hình dạng săn chắc hay chảy xệ của bìu, hoặc có thì chúng chỉ làm thay đổi hình dáng này trong một khoảng thời gian rất ngắn mà thôi.

Theo Danong


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 · All rights reserved ·