Tinh dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ

Mỗi lần vợ chồng em quan hệ xong em thấy có dịch chảy ra ngoài em lấy gối kê cao lên nhưng vẫn không được. Liệu như vậy có vấn đề gì không ạ?

Xin chào bác sĩ tư vấn. Em năm nay 28 tuổi, kết hôn được 3 tháng rồi, vợ chồng em không kế hoạch gì cả nhưng đến nay em vẫn chưa có thai. Kinh nguyệt của em vẫn đều (em có kinh vào ngày 4 hằng tháng và kéo dài trong 3 ngày là hết).

Mỗi lần vợ chồng em quan hệ xong em thấy có dịch chảy ra ngoài em cũng đọc trên tạp chí hướng dẫn lấy gối kê cao lên nhưng vẫn không được. Liệu như vậy có vấn đề gì không ạ? Có cách nào để cải thiện vấn đề này không ạ?

Chu kỳ kinh nguyệt của em như vậy thì những ngày nào là trứng rụng nhiều nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

 

 
 

Trả lời

Thông thường đối với các cặp vợ chồng bình thường có giao hợp một cách đều đặn thì có khoảng 25% cơ hội có thai mỗi tháng. Phần lớn các cặp vợ chồng có thể có thai trong năm đầu sau khi chung sống mà không dùng các biện pháp tránh thai. Vì vậy bạn mới kết hôn được 3 tháng mà chưa có thai thì không nên lo lắng quá.

Khi giao hợp tinh dịch (mang theo tinh trùng) sẽ bị loãng trong vòng 20 – 30 phút do đó chắc chắn có một số tinh dịch sẽ bị chảy ra ngoài, đó là hiện tượng bình thường vì những tinh trùng tích cực đi xâm nhập vào chất nhầy của cổ tử cung rất nhanh.

Nếu kỳ kinh nguyệt của bạn là 3 ngày thì ngày rụng trứng của bạn là ngày 16 của các kỳ kinh. Bạn nên quan hệ vào ngày 14, 16, 18 của các kỳ kinh sẽ tăng khả năng có thai.

Theo Soha


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 · All rights reserved ·